TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Chương trình phát động phong trào “Xuân yêu thương, Tết nghĩa tình” năm 2024
Ngày đăng 05/02/2024 | 08:44  | Lượt xem: 340

(NTL) Sáng 02/02, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Chương trình phát động phong trào “Xuân yêu thương, Tết nghĩa tình” năm 2024. Tham dự có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận; BGH các trường Mầm non - Tiểu học - THCS - THPT và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

     

Phát động tại Chương trình, Phó Trưởng phòng phụ trách Phạm Văn Khang cho biết: Chương trình là cơ hội để các nhà trường trong quận cùng chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo nên một môi trường giáo dục nhân văn và ấm áp. Hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ngành giáo dục, các nhà trường và toàn xã hội đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có Tết đầm ấm, vui tươi. Từ đó, mong muốn được chia sẻ những khó khăn, động viên các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tại chương trình đã có 10 đơn vị nhà trường đăng ký trao 280 suất quà cho 280 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cụ thể, Trường THCS&THPT Việt - Úc Hà Nội đã trao 20 suất quà; THCS&THPT Lê Quý Đôn tặng 40 suất; Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội 40 suất; THCS Marie Curie 40 suất; THCS&THPT Lô-mô-nô-xốp Mỹ Đình 40 suất; THCS Đoàn Thị Điểm 40 suất; Tiểu học Lê Quý Đôn 20 suất; THCS&THPT Olympia 10 suất; THCS&THPT Phenikaa 40 suất; THCS&THPT Trần Quốc Tuấn 10 suất.

Doãn Nhân