TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tập huấn công tác chăm sóc người cao tuổi năm 2022
Ngày đăng 21/09/2022 | 10:35  | Lượt xem: 66

(NTL) Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, sáng ngày 20/9, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Quận đã tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác chăm sóc NCT năm 2022. Tham dự lớp tập huấn có 160 đại biểu Hội NCT các phường.

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Xuân Lập - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban chăm sóc NCT Trung ương Hội NCT Việt Nam đã truyền đạt những vấn đề chung về NCT; Vai trò của NCT trong xã hội; Sự quan tâm của Đảng, nhà nước và của xã hội đối với NCT và công tác chăm sóc NCT. Lớp tập huấn lần này nhằm trang bị kiến thức và năng lực cho cán bộ Hội NCT các phường trên địa bàn Quận về kỹ năng, tổ chức các hoạt động của công tác chăm sóc NCT.

Qua buổi tập huấn, các đại biểu đã có thêm những kiến thức về NCT nói chung và những nội dung cụ thể về nhiệm vụ giải pháp về công tác chăm sóc NCT trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo. Đây là những vấn đề rất quan trọng và cần thiết đối với cán bộ Hội NCT, những người trực tiếp thực hiện các chính sách đối với NCT ở các phường thuộc quận.

Bế mạc lớp tập huấn, ông Nguyễn Duy Hạ - Trưởng ban Đại diện Hội NCT Quận đề nghị, Hội NCT các phường tiếp tục triển khai, tổ chức tập huấn tại đơn vị cho toàn thể hội viên; tranh thủ sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc NCT.

Duy Hạ - BĐD Hội NCT Quận

BẢN ĐỒ SỐ