TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Mỹ Đình 1 tổ chức Hội thi hè và tổng kết công tác hè năm 2022
Ngày đăng 01/08/2022 | 14:21  | Lượt xem: 326

(NTL) Ngày 30/7, UBND phường Mỹ Đình 1 đã tổ chức Hội thi hè và tổng kết công tác hè năm 2022.

Hội thi hè là hoạt động được UBND phường Mỹ Đình 1 tổ chức thường niên nhằm tổng kết công tác hè, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, khơi dậy, bồi dưỡng, cũng như ươm mầm những tài năng nhí. Hội thi đã diễn ra trong 1 ngày với nhiều phần thi phong phú như: Cờ tướng, cờ vua, kéo co, chạy tiếp sức, chữ thập đỏ, múa hát tập thể…thu hút sự tham gia, hưởng ứng, cổ vũ của đông đảo các em thiếu nhi.

Đặc biệt, sau những tháng hè hăng say tập luyện, các em thiếu nhi tại các tổ dân phố đã mang đến hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi đất nước, ca ngợi biển đảo quê hương, ca ngợi Thủ đô Hà nội - Thành phố vì hòa bình, ca ngợi tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè, tình yêu mái trường và những ước mơ vươn tới tương lai của tuổi trẻ...

BTC đã trao các giải nhằm động viên, khích lệ các em thiếu nhi, cụ thể: Đối với nội dung văn nghệ: Ở phần thi đơn ca, giải nhất thuộc về cụm Đình Thôn, giải nhì cụm Nhân Mỹ, giải ba cụm Tân Mỹ; Phần thi tốp ca, giải nhất cụm Nhân Mỹ, giải nhì cụm Đình Thôn, giải ba cụm Tân Mỹ; Phần thi đồng ca: giải nhất cụm Nhân Mỹ, giải Nhì cụm Đình Thôn, Giải ba cụm Tân Mỹ.

Đối với nội dung thể thao: Ở phần thi Chạy tiếp sức: Giải nhất cụm Tân Mỹ, giải nhì cụm Nhân Mỹ, giải ba cụm Đình Thôn; Phần thi kéo co: Giải nhất cụm Tân Mỹ, giải nhì cụm Nhân Mỹ, giải ba cụm Đình Thôn; Phần thi Cờ Tướng: Giải nhất thuộc về em Lã Chí Bách-TDP 15 Tân Mỹ, giải nhì em Nguyễn Đức Kiên-TDP 10 Nhân Mỹ; Phần thi Cờ Vua: Giải nhất thuộc về em Nguyễn Đức Kiên-TDP 10 Nhân Mỹ, giải nhì em Lai Phúc Nguyên-TDP 13 Nhân Mỹ; Giải ba em Đặng Duy Phúc-TDP 7 Đình Thôn; Giải khuyến khích em Nguyễn Quốc Đạt-TDP 15 Tân Mỹ.

Được biết, sau Hội thi phường sẽ lựa chọn các tiết mục xuất sắc nhất để tham dự Hội thi hè cấp quận trong tháng 8/2022.

Thanh Tâm