TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Đảng ủy phường Tây Mỗ tổ chức nghe thời sự quý II/2022
Ngày đăng 13/05/2022 | 14:27  | Lượt xem: 56

(NTL) Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, chiều ngày 12/5/2022, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Đảng ủy phường Tây Mỗ đã tổ chức hội nghị  nghe thời sự quý II/2022.

         

Về dự và làm báo cáo viên có đồng chí Văn Tiến Bằng – Trưởng phòng Báo cáo viên, Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Phùng Mạnh Dũng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường, BCH Đảng bộ; cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, TT TDP và BCH các tổ chức chính trị - xã hội của phường.

Tại hội nghị, đồng chí Văn Tiến Bằng đã trao đổi một số thông tin thời sự quốc tế; tình hình Nga và Ukraina; quan điểm về lập trường của Việt Nam và đường lối đối ngoại; thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 - khóa XIII của Đảng.

Hội nghị nghe thời sự trong nước và quốc tế đã giúp các cán bộ, đảng viên phường Tây Mỗ được cập nhật những thông tin mới, để từ đó nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và tiếp tục tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Kết thúc hội nghị, Đảng ủy phường đã quán triệt, triển khai thực hiện Kế hoạch số 71-KH/QU, ngày 05/5/2022 về bổ sung lý lịch đảng viên, phiếu đảng viên trong toàn Đảng bộ phường.

Trần Hiền – P.TM

 

 

BẢN ĐỒ SỐ