TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Đại hội TDTT phường Cầu Diễn lần thứ II
Ngày đăng 20/06/2022 | 09:16  | Lượt xem: 98

(NTL) Sáng ngày 19/6, tại trường THCS Cầu Diễn, UBND phường Cầu Diễn đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ II, năm 2022.

Tới dự đại hội có đồng chí Trần Thanh Long - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng BCĐ Đại hội TDTT quận; đồng chí Đỗ Thiện Đức - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể thuộc quận; lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường.

Phát biểu khai mạc đại hội, Chủ tịch UBND phường Hồ Trọng Thắng khẳng định, cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" do Thành phố và Quận phát động đã và đang được sự hưởng ứng rộng rãi của nhân dân. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền phường luôn trú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Đại hội TDTT phường là dịp để biểu dương lực lượng quần chúng, mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT. Qua đó, thu hút tập hợp đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia các hoạt động TDTT, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực, đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Đại hội Thể dục thể thao phường Cầu Diễn lần thứ II được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với nhiều màn đồng diễn đặc sắc đến từ các câu lạc bộ sinh hoạt trên địa bàn, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu với 5 môn thể thao bao gồm: Kéo co, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn, Cầu lông và Bóng đá. Kết thúc cuộc thi, BTC sẽ trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Đắc Hoàn