kinh tế - xã hội

• Phường Mỹ Đình 1 ra quân phát động chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết

Ngày đăng: 14:17 16/08/2017 | Lượt xem: 61

(NTL) Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, sáng ngày 14/8/2017, UBND phường Mỹ Đình 1 tổ chức ra quân tuyên truyền và phun thuốc diệt muỗi phòng, chống bệnh sốt xuất huyết trên toàn địa bàn phường.

Xem chi tiết
  • Quận Nam Từ Liêm sẵn sàng tổng vệ sinh diệt bọ gậy, phun thuốc diệt muỗi diện rộng, kết hợp tuyên truyền phòng, chống sốt xuất huyết

Ngày đăng: 17:59 11/08/2017 | Lượt xem: 147

(NTL) Ngày 11/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh quận Nam Từ Liêm họp chỉ đạo ngay các biện pháp tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn quận, đồng thời cùng với các quận, huyện trên địa bàn Thành phố chuẩn bị tổng vệ sinh diệt bọ gậy, phun thuốc diệt muỗi diện rộng, kết hợp tuyên truyền phòng, chống sốt xuất huyết vào ngày mai 12/8. Đồng chí Trần Thanh Long – PCT UBND quận chủ trì cuộc họp.

• Kỷ niệm 56 năm Ngày vì nạn nhân da cam Việt nam

Ngày đăng: 08:58 10/08/2017 | Lượt xem: 591

(NTL) Sáng ngày 9/8, Hội nạn nhân chất độc da cam /đioxin Việt Nam quận Nam Từ Liêm tổ chức gặp mặt kỷ niệm 56 năm Ngày Vì nạn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Minh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; lãnh đạo các phòng, ngành, hội đoàn thể thuộc quận, lãnh đạo UBND các phường cùng các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin tiêu biểu trên địa bàn quận.

Xem chi tiết
  • Tiếp đoàn công tác liên ngành Thành phố về kiểm tra công tác quản lý, sử dụng đất trên địa bàn quận

Ngày đăng: 10:19 09/08/2017 | Lượt xem: 522

(NTL) Ngày 8/8, UBND quận Nam Từ Liêm tiếp đoàn công tác liên ngành Thành phố về kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Kế hoạch 122/KH-UBND của Thành phố về tăng cường kỷ cương trong công tác quả lý, sử dụng đất, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, ngăn chặn và xử lý tình trạng vi phạm pháp luật đất đai, lấn chiếm đất công, đất nông nghiệp trên địa bàn Thành phố. Đồng chí Trần Anh Dũng – Chánh Thanh tra Sở TNMT làm trưởng đoàn công tác.

Xem chi tiết
  • Lãnh đạo 03 quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy thăm trường hạ an cư tại chùa Linh Ứng

Ngày đăng: 18:04 04/08/2017 | Lượt xem: 780

(NTL) Nhân mùa an cư kiết hạ Phật lịch 2561-Dương lịch 2017, sáng 4/8, đoàn công tác của UBND Quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy đã đến thăm Trường hạ an cư của tăng, ni 03 quận tại chùa Linh Ứng (Thị Cấm), phường Xuân Phương.

• Đấu giá thành công Quyền sử dụng đất khu ĐM1 phường Đại Mỗ giá 860 tỷ đồng

Ngày đăng: 22:20 25/07/2017 | Lượt xem: 1514

(NTL) Ngày 25/7, tại Hội trường Quận ủy-HĐND-UBND quận, UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp Công ty Cổ phần đầu giá số 5 – Quốc gia tổ chức đấu giá thành công Quyền sử dụng đất khu ĐM1 phường Đại Mỗ với tổng trị giá 860 tỷ đồng. Dự chứng kiến phiên đấu giá có đồng chí Nguyễn Thanh Minh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch TT HĐND quận, đồng chí Nguyễn Trọng Lượng – Phó Chủ tịch UBND quận cùng đại diện các phòng, ban, ngành thuộc quận.

Xem chi tiết
  • Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn quận

Ngày đăng: 21:01 25/07/2017 | Lượt xem: 1260

(NTL) Chiều 24/7, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch quận Nam Từ Liêm tổ chức họp khẩn để đẩy mạnh triển khai các biện pháp phòng, chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn quận. Đồng chí Trần Thanh Long – Phó Chủ tịch UBND quận chủ trì cuộc họp.

Xem chi tiết
  • UBND quận tặng quà tri ân đối với thương binh nặng trên địa bàn

Ngày đăng: 08:53 21/07/2017 | Lượt xem: 1290

(NTL) Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 19/7, UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức gặp mặt, tặng quà tri ân đối với các đồng chí thương bệnh binh nặng trên địa bàn quận, đồng thời tặng quà cho các cháu là con của các đồng chí thương binh có nhiều thành tích học tập. Tới dự có đồng chí Trần Thanh Long - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận.

Xem chi tiết
  • Kỷ niệm “Ngày Dân số Thế giới” 11/7 và sơ kết công tác DS-KHHGĐ 6 tháng đầu năm 2017 quận Nam Từ Liêm

Ngày đăng: 17:43 07/07/2017 | Lượt xem: 1389

(NTL) Ngày 6/7, UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức Lễ kỷ niệm “Ngày Dân số Thế giới” 11/7 và sơ kết công tác DS-KHHGĐ 6 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch TT HĐND quận dự chỉ đạo Hội nghị.

• Phường Mễ Trì tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết

Ngày đăng: 14:37 07/07/2017 | Lượt xem: 1462

(NTL) Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm trong công tác dập dịch sốt xuất huyết đang bùng phát trên địa bàn. Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và nhân dân phường Mễ Trì đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các hộ dân trên toàn địa bàn phường với 5300 bản ký cam kết thực hiện tốt các biện pháp để phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết.

Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 524 kết quả.

bản tin phát thanh

Hệ thống camera